Kinh nghiệm lựa chọn phụ kiện cho không gian phòng tắm

Trong phòng tắm các thiết bị phụ kiện đóng vai trò quan trọng không kém so với các thiết bị vệ sinh bởi vậy công việc lựa chọn cần phải hết sức cẩn thận.  Để làm được như vậy cần biết cách lựa chọn các sản phẩm phụ kiện phòng tắm sao cho phù hợp với không gian của gia đình cả về phong cách thiết kế cũng như diện tích của phòng tắm. Hãy cùng Icrolla tham khải bài viết dưới đây để tìm hiểu cách lựa chọn phụ kiện phù hợp nhất cho phòng tắm của gia đình bạn nhé;

  1. Phụ kiện đáp ứng được tối đa các tiêu chuẩn về công năng, tiện ích

Việc lựa chọn và sắp đặt phụ kiện phòng tắm như thế nào phù hợp và cần thiết lại là một vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm và chú ý để làm sao những phụ kiện mình lựa chọn vừa phù hợp với cuộc sống hằng ngày lại mang lại tính thẩm mỹ cao;

Chính vì vậy, khi chọn lựa phụ kiện phòng tắm cho dù chọn đến phụ kiện đẹp mắt chất lượng tốt hay không, chúng ta cũng cần phải đặc biệt chú ý một điều rằng phụ kiện mà mình lựa chọn luôn luôn phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yếu tố về công năng sự tiện ích.

  1. Các phụ kiện có chất lượng vượt trội

Thiết bị phụ kiện của phòng tắm phải là những phụ kiện có chất lượng tốt, đảm bảo tiết kiệm chi phí và an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Trong các phụ kiện phòng tắm bạn cần chú trọng đến chất lượng của vòi chậu và vòi sen tắm bởi đây là hai thiết bị bạn tiếp xúc với nguồn nước nhiều hơn. Do đó khi lựa chọn mua hai thiết bị này bạn nên mua sản phẩm được làm từ chất liệu đồng thau nguyên chất, có hàm lượng chì thấp, lớp mạ Nicken bền vững để đảm bảo độ bền, đẹp và an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

  1. Phụ kiện có thiết kế độc đáo, tạo không gian cho phòng tắm

Chọn kiểu dáng, màu sắc cũng là điều vô cùng quan trọng giúp cho phòng tắm của bạn trở nên hài hòa. Màu sắc phụ kiện phòng tắm phải lựa chọn tùy thuộc vào màu gạch lát nền phòng tắm, màu đẹp, không chói mắt. Bạn nên phối màu theo kiểu tương phản với màu sắc của gạch tổng thể pḥòng tắm để làm nổi bật không gian chung.

Một điều nữa mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn và lắp đặt các phụ kiện phòng tắm đó là kích thước của các thiết bị vệ sinh phải phù hợp với diện tích phòng tắm để không gian phòng tắm được cân đối, thẩm mỹ và sang trọng. Đối với phòng tắm có diện tích nhỏ, các chuyên gia khuyên bạn nên chọn đồng bộ sản phẩm để phòng tắm được rộng rãi và thoáng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *