3 Lí do nên chọn vòi rửa âm tường

Không có gì sang trọng bằng vòi treo tường, điển hình như vòi rửa Julia Art 5754, Julia Art 5755, và Julia Art 5766 Made in Italy. Ngôi nhà của bạn là nơi tôn nghiêm của bạn, và bạn xứng đáng có một không gian sang trọng, êm dịu và thanh bình. Vòi gắn tường mang đến cho bạn trải nghiệm tắm và nấu ăn hoàn toàn mới và độc đáo.
Vòi treo tường mang lại nhiều lợi thế mà các thiết bị gắn trên sàn hoặc gắn trên sàn thông thường không có. Icrolla, nhà sản xuất vòi sen cho các dự án cao cấp đến từ Ý, đã tổng hợp bảy lý do để cân nhắc sử dụng vòi gắn tường.

Vòi treo tường là gì?

Vòi treo tường, đúng như tên gọi, gắn chắc chắn vào tường phía trên bồn rửa hoặc bồn tắm. Nó tạo ra hiệu ứng làm cho vòi trông như thể nó đang lơ lửng. Càng ngày càng phổ biến trở lại trong các dự án khu dân cư.
Vòi treo tường được cung cấp theo kiểu có tay cầm hoặc không cần chạm, và mặc dù chúng khó lắp đặt hơn một chút so với vòi gắn trên boong, nhưng công việc đo lường và độ chính xác bổ sung rất đáng đồng tiền bát gạo.

Tiết kiệm không gian cho bạn

Trong một thế giới đang phát triển, không gian ngày càng bị hạn chế hơn. Vòi gắn tường giúp bạn có thêm không gian trên mặt bàn, cho dù bạn đang nấu ăn trong bếp hay thư giãn trong phòng tắm. Bức tường của bạn cũng có xu hướng trông sạch sẽ hơn vì ít vòi nước hơn trong tầm nhìn của bạn, mang lại cho bạn vẻ ngoài bóng bẩy và không tì vết.

Làm cho việc dọn dẹp trở nên dễ dàng

Phòng giặt này có một bồn rửa gắn trên tường, cùng với vòi của bồn rửa. Bức tường phía sau bồn rửa được lát gạch màu nâu, và có một hành lang màu trắng ở bên trái căn phòng.
Nếu bạn đã từng dọn dẹp phòng giặt ủi hoặc phòng tiện ích, có lẽ bạn đã nhận thấy khu vực xung quanh vòi bồn rửa của bạn có xu hướng dễ dàng tích tụ. Thông thường, sự tích tụ này, thường là nước cứng, để lại bụi bẩn và cặn canxi xung quanh đường ống của bạn.
Sự tích tụ này có thể gây ra nấm mốc, nấm mốc và khiến vòi của bạn dễ bị gỉ hơn. Chưa kể, chúng còn làm mất đi tính thẩm mỹ trong thiết kế vòi của bạn.

Thiết kế thẩm mỹ độc đáo

Vòi gắn tường không chỉ mang tính khí động học và vệ sinh hơn mà còn có kiểu dáng độc đáo. Cho dù bạn chọn phong cách nào — và có rất nhiều lựa chọn — vẻ ngoài sáng tạo của nó sẽ phù hợp với mọi kiểu thiết kế và mang lại vẻ táo bạo cho không gian của bạn.
Trong khi đó, những thiết kế tối giản, đơn giản hơn lý tưởng cho những chủ nhà muốn có những đường nét rõ ràng và một cảm giác mê hoặc.
Bạn có thể chọn một phong cách thể hiện tính thẩm mỹ hiện đại, một phong cách mang tính thực dụng cao hoặc một cái gì đó ở giữa dựa trên chủ đề của không gian của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *